แฟนนักอ่านทั่วโลกต่างรอคอยอย่างกระวนกระวายใจจดจ่อ และแล้ว “ลิขิตแห่งมนตรา” บทสรุปของนวนิยายไตรภาคชุด “All Souls Trilogy” ก็มาถึงแล้ว

นวนิยายไตรภาคชุด “All Souls Trilogy” เป็นผลงานของ “เดอเบอราห์ ฮาร์คเนส” บอกเล่าถึงความรักของเหล่าอมนุษย์ต่างสายพันธุ์ ที่เดินทางมาถึงจุดที่ค้นพบคำตอบของปริศนาที่ตามหากันมายาวนาน

เล่มหนึ่ง : บ่วงมนตรา เสน่หารัตติกาล (A Discovery of Witches) แปลโดย พามิลา ราคา 395 บาท…ปฐมบทของความรักต่างสายพันธุ์ระหว่างศาสตราจารย์แมทธิว แคลร์มองท์ กับด็อกเตอร์ไดอานา บิช็อป แวมไพร์หนุ่มผู้หยิ่งทรนงกับแม่มดสาวผู้ปฏิเสธพรสวรรค์จากชาติกำเนิดของตัวเอง

พบกับจุดเริ่มต้นการผจญภัย และตามล่า ‘แอชโมล 782’ หนังสือเวทมนตร์ที่เป็นยอดปรารถนาของเหล่าแวมไพร์ เดมอน และแม่มด ที่เล่าลือกันว่าใครได้ครอบครองจะเป็นผู้กุมอำนาจยิ่งใหญ่

เล่มสอง : ใต้เงารัตติกาล (Shadow of Night) แปลโดย พามิลา ราคา 450 บาท…ไดอานาพาแมทธิวย้อนเวลาไปตามหาที่ซ่อน แอชโมล 782 ในยุคศตวรรษที่สิบหก เพื่อชิงความได้เปรียบและตัดโอกาสไม่ให้พวกวายร้ายได้หนังสือไปครอง และเพื่อค้นหาพรสวรรค์ของแม่มดที่ซ่อนเร้นอยู่ในตัวซึ่งเธอไม่รู้ว่าจะดึงออกมาใช้อย่างไร ร้อนถึงเหล่าแม่มดโบราณในยุคนั้นต้องร่วมมือกันเป็นครูและเป็นโค้ชฝึกวิชาให้ไดอานาเพื่อให้เธอสามารถพาแมทธิวกลับคืนสู่เวลาปัจจุบันได้ทันกาล

เล่มสาม : ลิขิตแห่งมนตรา (The Book of Life) แปลโดย กันยพฤษภ์ ราคา 495 บาท…ปัจฉิมบทของการผจญภัยไตรภาค บทสรุปที่ระทึกขวัญสะเทือนอารมณ์ เมื่อแมทธิวต้องตกอยู่ในห้วงเหวอันตรายสุดอำมหิต ไดอานาต้องอุทิศทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อตามล่าแอชโมล 782 มาเป็นอำนาจต่อรองรักษาชีวิตของแมทธิวและทุกชีวิตในครอบครัวบิช็อป-แคลร์มองท์

ไดอานาจะทำสำเร็จไหม… แมทธิวจะรอดเงื้อมมืออำมหิตได้หรือไม่… บทสรุปสุดท้ายจะเป็นอย่างไร…? รับรองได้ว่านอกจากความสนุกเร้าใจที่ชวนให้อ่านแบบวางไม่ลงแล้ว ความหวานของคู่รักแมทธิวกับไดอานานั้นยังชวนให้ฟินถึงขนาดคนอ่านต้องจิกหมอนกันเลยทีเดียว…

หนังสือเล่ม 3 เล่มนี้ไม่มีวางจำหน่ายตามร้านหนังสือทั่วไป สนใจสั่งซื้อได้ที่ nstore.net

ad.pressacard.700.90