เมื่อเร็วๆ นี้มีการจัดงานแถลงข่าวการประกวด “Mister Supranational Thailand 2017” (มิสเตอร์ ซูปร้าเนชั่นแนล ไทยแลนด์ 2017) ณ โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ กรุงเทพฯ

จากซ้าย : ผศ.ดร.โชติมา ไชยวงศ์เกียรติ ผู้อำนวยการกองประกวด, ผศ.ดร บุญมา อิ่มวิเศษ ผู้ถือลิขสิทธิ์เเละประธานกองประกวด, อำภา ภูษิต ที่ปรึกษากองประกวด และ ดร. ปนัดดา วงศ์ผู้ดี รับหน้าที่พิธีกรในงาน

ภายในงานมี ผศ.ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ ผู้ถือลิขสิทธิ์และประธานกอง พร้อมด้วย ผศ.ดร.โชติมา ไชยวงศ์เกียรติ ผู้อำนวยการกองประกวดฯ และ คุณอำภา ภูษิต ที่ปรึกษากองประกวด โดยมี ดร.ปุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี รับหน้าที่พิธีกรในงาน เพื่อประกาศขายลิขสิทธิ์ Mister Supranational ตัวเเทนประจำจังหวัด หรือ CD (City Director) เฟ้นหาตัวเเทนหนุ่มหล่อทั่วไทย ร่วมชิงถ้วยรางวัล สายสะพาย และเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท โดยจะมีการตัดสินผู้ชนะเลิศ ในเดือนสิงหาคมนี้

โดย ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ ผู้ถือลิขสิทธิ์และประธานกองประกวด กล่าวว่า “เวทีประกวด Mister Supranational Thailand 2017″ เราเปิดโอกาสให้คนที่มีความฝันและมีความอยากจะเป็นเจ้าของเวทีการประกวด รวมถึงสนับสนุนเยาวชนไทย ได้มีโอกาสได้เข้าร่วมประกวดในเวทีระดับโลกต่อไป เพื่อสร้างโอกาสและอนาคตให้กับผู้ถือลิขสิทธิ์และผู้ได้รับตำแหน่ง ต่อยอดในวงการบันเทิง กองประกวดขอการันตีว่า กองประกวดมีการควบคุมและบริหารงานด้วยความโปร่งใส ชัด เจน บนพื้นฐานของความถูกต้อง ตามข้อกำหนดของกองประกวด ทางกองประกวดจะคัดเลือกคนที่มีความเหมาะสมกับตำแหน่งเพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย ไม่มีล็อคแน่นอน”

Mister Supranational Thailand 2017 (มิสเตอร์ ซูปร้าเนชั่นแนล ไทยแลนด์ 2017) เป็นเวทีประกวดสำหรับผู้ชายที่มีความสง่างามเเห่งเดียวในประเทศไทย ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 2 โดยมีมาตรฐานการประกวดสากลจากประเทศโปเเลนด์ เปิดโอกาสให้ชายไทยทั้ง 77 จังหวัด ได้เป็นที่สุดของหนุ่มหล่อสมบูรณ์แบบ โดดเด่น เเละเปี่ยมไปด้วยความรู้ ความสามารถ เพื่อเป็นตัวแทนจากประเทศไทยไปประชันความสง่างามบนเวทีนานาชาติ อย่าง Mr. Supranational ในปี 2017 ณ ประเทศโปแลนด์ ต่อไป

สำหรับปีนี้จะมีการเก็บตัวและทำกิจกรรมที่เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ภายใต้คอนเซปต์ “ความลับ ของมนต์เสน่ห์ ที่น่าค้นหา” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวทางทะเลให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ผ่านการประกวดในครั้งนี้

โอกาสสุดท้ายที่ท่านสามารถเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์และร่วมสร้างปรากฏการณ์ความยิ่งใหญ่บนเวทีประกวด Mister SupranationalThailand 2017 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง โทร. 089-4311102, 098-1745926

ติดตามความเคลื่อนไหวทั้งหมดได้ทาง FACEBOOK FANPAGE : Mister Supranational Thailand

ad.pressacard.700.90