ครั้งแรกของประเทศไทยสำหรับงาน “Toyotsu Japan Festival” (โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล) เทศกาลรวบรวมสินค้าไลฟ์สไตล์จากประเทศญี่ปุ่น ที่จัดโดย บริษัท โตโยต้า ทูโช (ไทยแลนด์) จำกัด ระหว่างวันที่ 29 -30 กรกฎาคม 2560 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

เทศกาลนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากการจัดงาน Toyota Group Thank Sale จัดโดยบริษัท โตโยต้า ทูโช คอร์ปอเรชั่น ณ เมืองนาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น ที่จัดมาเป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน โดยมีคอนเซปต์คือต้องการให้คนญี่ปุ่นได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพ ทั้งสินค้าอุปโภค บริโภค สินค้าแฟชั่น อาหาร ที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย

เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 60 ปีของ บริษัท โตโยต้า ทูโช (ไทยแลนด์) จำกัด จึงได้ตัดสินใจจัดงานแบบเดียวกันนี้ขึ้นในประเทศไทย และได้รวบรวมสินค้าจากประเทศญี่ปุ่นมากมายกว่า 120 ร้านค้า มาจัดในพื้นที่ 3,182 ตร.ม. ของ รอยัล พารากอน ฮอลล์ โดยแบ่งเป็นโซนอาหาร แฟชั่น สุขภาพ ความงาม ท่องเที่ยว กีฬา และอื่นๆ

ยกตัวอย่างสินค้าที่จะมาในงานนี้เช่น ผักผลไม้ออร์แกนิกจากฟาร์ม ขนมญี่ปุ่นพรีเมี่ยมชื่อดังจากเมืองโอคายาม่า “Minamoto Kichoan” ที่ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ

กล่องใส่สาเก “Under Scratch” (อันเดอร์ สแครทช์) ที่มีการออกแบบกล่องใส่เหล้าสาเกโดยศิลปินวาดภาพชื่อดังชาวญี่ปุ่น และกล่องก็สามารถนำมาใช้เป็นโคมไฟประดับบ้านได้อีกด้วย

แบรนด์เสื้อผ้าสำหรับเด็กน้อยอย่าง “Miki House” (มิกิ เฮ้าส์) และ “10 Mois” (ดีมัวร์) หรือจะเป็นพวกอุปกรณ์กอล์ฟ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องสำอาง และอาหาร ก็สามารถพบได้ในงานนี้เช่นกัน

ซึ่งทาง บริษัท โตโยต้า ทูโช (ไทยแลนด์) จำกัด แจ้งมาแล้วว่าราคาสินค้าทั้งหมดภายในงานจะมีราคาใกล้เคียงกับที่ขายอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น เหมือนเราได้บินไปซื้อถึงที่ด้วยตัวเอง

นอกจากสินค้ามากมายที่สั่งตรงมาจากแล้ว ยังจะได้พบกับกิจกรรมต่างๆ และดารา ศิลปิน นักร้องอีกมากมายภายในงานนี้ เช่น ณเดชน์ คูกิมิยะ เป๊ก ผลิตโชค โปเกม่อนโชว์ ศิลปินสาวสวยวง BNK 48 และอีกมากมาย

เจแปน เลิฟเวอร์ และขาช้อปทั้งหลายเตรียมเคลียร์คิวให้ว่างในวันเสาร์ที่ 29 และวันอาทิตย์ที่ 30 กรกฎาคม และไปพบกันที่งาน “Toyotsu Japan Festival” (โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล) เทศกาลรวบรวมสินค้าไลฟ์สไตล์จากประเทศญี่ปุ่น ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 20.00 น. จัดเพียง 2 วันเท่านั้นนะครับ

ad.pressacard.700.90