ทุกวันอาทิตย์เป็นอีกวันที่เรียกได้ว่าเป็นวันว่าง วันครอบครัว วันคู่รักที่จะมีเวลาว่างตรงกัน ออกไปหาของอร่อยๆ ทานนอกบ้าน และไหนๆ จะไปทานข้าวนอกบ้านทั้งทีก็ต้องจัดเต็มกันหน่อย ซึ่งในวันอาทิตย์ทางโรงแรมก็จะมีโปรโมชั่นพิเศษเป็นบุฟเฟ่ต์แบบซันเดย์ บรันช์ ที่จัดเต็มจัดหนักได้ยาวๆ ตั้งแต่ช่วงเที่ยงถึงบ่ายๆ

 

และครั้งนี้มาดามขอพาไปจัดเต็มกันที่อมาญา ซันเดย์ บรันช์ ที่ อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ ชั้น 4 ของ โรงแรม อมารี วอเตอร์เกต กรุงเทพฯ กันค่ะ

 อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่  เป็นห้องอาหารที่ออกแบบในแนวร่วมสมัย สามารถปรับใช้พื้นที่ได้ตามวัตถุประสงค์และรองรับแขกได้สูงสุดถึง 420 ที่นั่ง นอกจากนี้ยังมีบริเวณไวน์ เซลลาร์และห้องรับประทานอาหารแบบส่วนตัว 20 ที่นั่ง ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานเลี้ยงสังสรรค์ที่ไม่เป็นทางการหรือสถานที่รับประทานอาหารเพื่อการเจรจาทางธุรกิจในส่วนของบริเวณครัวเปิดและพื้นที่โดยรอบ ห้องอาหารยังเปิดรับจองเพื่อจัดงานส่วนตัวได้เช่นกัน

 

ซึ่งทุกเมนูของที่นี่ทาง เชฟเฟอร์นันโด โรมัน หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ประจำห้องอาหาร อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ คัดสรรเมนูเด็ดจากหลากหลายประเทศของทวีปเอเชีย และ อิตาลี มารวมไว้เป็นจุดศุนย์รวมของความอร่อยเพื่อคุณในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น มุมอาหารทะเล ให้ได้เลือกอิ่มอร่อยกับอาหารทะเลสด  หอยนางรมฝรั่งเศส ปูยักษ์  อลาสก้า

 

ตับห่านเลิศหรูสไตล์ฝรั่งเศส เนื้อ สเต็กนำเข้าจากออสเตรเลีย อาหารญี่ปุ่น ซูชิ ซาซิมิ  อิตาเลียนไม่ว่าจะเป็น พาสต้า พิซซ่า ซาลามี่ พามาแฮท

ในส่วนของอินเดีย หลากหลายเมนูแกง ไม่ว่าจะเป็นแกงปลาหรือแกะ พร้อมเครื่องเคียงนานและข้าวเกรียบอินเดีย  หรือจะเลือกชิมอาหารไทยหลากชนิด ส้มตำ ยำต่างๆ หมูกรอบ เป็ดย่าง หมูแดง หมุนเวียนมาให้ได้ชิมกันไม่ซ้ำ ร่วมด้วยไฮไลท์ น้ำแข็งไสกว่า 40 ชนิดให้เลือก  ทั้งไทยและเทศ อาทิ ลอดช่อง ทับทิมกรอบ สลิ่ม แป๊ะก๊วย รากบัว เป็นต้น อีกทั้งยังมีขนมไทยสับเปลี่ยนทุกวัน รวมถึงผลไม้ตามฤดูกาล เค้กนานาชนิด

ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,800 บาท ++ ต่อท่านเท่านั้น  (เฉพาะอาหารไม่รวมเครื่องดื่ม) หรือพร้อมเครื่องดื่มในราคาต่างกันไปตามความชอบ  คือ

2,499 บาท ++ ต่อท่าน รวมน้ำดื่ม ซอฟดริงค์ น้ำผลไม้ ชาและ กาแฟ

2,999 บาท ++ ต่อท่าน รวมน้ำดื่ม ซอฟดริงค์ น้ำผลไม้ ไวน์แดง ไวน์ขาว และ สปารค์กลิ้งไวน์ ไม่จำกัด

3,500 บาท ++ ต่อท่าน รวมน้ำดื่ม ซอฟดริงค์ น้ำผลไม้ ไวน์แดง ไวน์ขาว และ สปารค์กลิ้งไวน์ และ แชมเปญ

อมาญา ซันเดย์ บรันช์ พร้อมบริการทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 15.30 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ  โทร. 02 653 9000 ต่อ 355 หรือ 356

 

“มาดามตัวกลม”

ad.pressacard.700.90