อบอุ่น ฟินซึ้งกันถ้วนหน้า ไปเมื่อค่ำวันที่ 10 สิงหาคม ที่ผ่านมา เมื่อแฟนคลับภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่สร้างจากมังงะดัง “Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก” กว่า 600 คน รวมพลจัดงานแฟนเดย์ ปิดโรงภาพยนตร์สกาลา เพื่อชมภาพยนตร์เรื่องนี้ก่อนใครในไทย

ซึ่งแฟนคลับบางคนเพื่อให้ได้บัตรชมภาพยนตร์เรื่องนี้ลงทุนยอมตื่นเช้าเพื่อมาเข้าคิวซื้อบัตรเป็นคนแรกในวันที่เปิดขายตั๋วล่วงหน้า โดยบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน แฟนคลับบางกลุ่มนัดกันใส่เสื้อทีเชิ้ตจากภาพยนตร์ และบางคนก็เดินทางมาจากต่างจังหวัดเพื่อมาชมภาพยนตร์เรื่องนี้รอบแรกในประเทศไทย

“Peach Girl (พีชเกิร์ล)” เป็นภาพยนตร์ไลฟ์ แอ๊คชั่น (Live Action) ที่สร้างจากมังงะสุดฮิตระดับตำนานของสาวๆ ซึ่งได้ 4 หนุ่มสาวสุดแสบแห่งยุค ที่เรียกเสียงฮือฮาตั้งแต่เมื่อเริ่มประกาศรายชื่อนักแสดงมารับบทนำ ได้แก่ “อิโนโอะ เคย์” สมาชิกวง Hey ! Say ! JUMP (เฮย์ ! เซย์ ! จัมป์ !) รับบท “ไคริ” หนุ่มฮอตที่ตามจีบโมโมะ นางเอกของเรื่องแบบไม่หยุดหย่อน

“แมคเคนยู” จาก Let’s Go Jets เชียร์ เกิร์ล เชียร์เธอ! รับบท “โทจิ” หนุ่มหล่อนักกีฬาที่โมโมะแอบชอบ, “มิซูกิ ยามาโมโต้” รับบท “โมโมะ” รวมไปถึง “นากาโนะ เมอิ” ที่จะมาสวมบทเป็นเพื่อนตัวแสบ “คาชิวากิ ซาเอะ”

“Peach Girl” ฉบับภาพยนตร์ปี 2017 จะพูดถึงชีวิตของนักเรียนสาวมัธยม โมโมะ สาวผิวแทนที่ใครๆ ต่างคิดว่าเธอเป็นคนแรง โมโมะตกหลุมรักโทจิ ชายหนุ่มที่เธอแอบสืบมาว่าเขาชอบแต่สาวผิวขาวเท่านั้น ทำให้เธอกลายเป็นคนไม่มั่นใจในตัวเอง และอยากทำทุกอย่างให้เขาหันมามอง

แต่เรื่องกลับวุ่นวายหนักขึ้น เมื่อ ไคริ หนุ่มฮอตของโรงเรียน กลับตกหลุมรักและตามจีบเธอแบบไม่ลดละ จนทำให้เพื่อนตัวแสบอย่างซาเอะ อิจฉาหนักจนเกิดปฏิบัติการณ์วางแผนแย่งผู้ จนทำให้เรื่องวุ่นวายหนักเข้าไปอีก

และนี่คือเสียงตอบรับของผู้ชมในรอบแฟนคลับ…

ชอบทุกตัวแสดงเลยค่ะ นักแสดงเล่นดีทุกคน ดีใจที่ได้ดูรอบแรก ตั้งใจตื่นแต่เช้าเพื่อไปเข้าคิวซื้อเป็นคนแรกเลย ดีใจที่ได้มาเจอเพื่อนที่หลงรักการ์ตูน และ หนังเรื่องนี้เหมือนๆ กัน” – น้องขนิษฐา แฟนคลับการ์ตูน Peach Girl

“หนังน่ารักเกินไปแล้ว” @minhowong
“ทำจากมังงะได้ดีงาม” @moonmiew
“อยากจะบอกโทจิกับไคริว่าอยากเก็บเธอไว้ทั้ง 2 คน” @TapeShinoda
“ไม่มีใครเหมาะกับบทไคริ มากกว่าอิโนะจัง อีกแล้ว” @PTlookpat
“อิจในความสวยเลือกได้ของโมโมะจริงจริ๊ง” @Mintmovie
“นากาโนะ เมอิ เป็นซาเอะ ได้น่ารัก น่าตบมาก” @Ssummersnoww
“ตกเป็นทาสแมคเคนยู” @sarunkon

เรื่องราวความรัก ของพวกเขาจะลงเอยแบบไหน หนุ่มคนไหนจะชนะใจโมโมะ ตามลุ้น ตามเชียร์กัย “Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก” 17 สิงหาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

ad.pressacard.700.90