หลังจากเหนื่อยล้าจากการทำงานหนักติดๆ กันหลายเดือน วันหยุดเสาร์-อาทิตย์ไหน พอมีเวลาและอยากไปเที่ยวพักผ่อน ในบรรยากาศสงบ รมรื่น ยิ่งติดทะเลด้วยแล้ว มาดามว่าคงเป็นการชาร์ตไฟ เติมพลังให้ตัวเองได้เป็นอย่างดีเหมือนกันเนอะ 

ถ้านึกถึงทะเล เอาแบบไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ก็ต้องที่จังหวัดชลบุรีเลย มีที่เที่ยวหลายๆ ที่ ครั้งนี้เลยเลือกมาที่พัทยากับครอบครัว ในวันที่อยากพักผ่อนแบบชิลล์ๆ อยู่ที่รีสอร์ท ซึ่งมาดามก็ไปเจอรีสอร์ทบรรยากกาศเงียบๆ แบบไทยๆ ที่ชื่อว่า “แรบบิท รีสอร์ท พัทยา” ตั้งอยู่ที่หาดดงตาล หาดที่เค้าว่ากันว่า เป็นชายหาดที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดในพัทยา

จากที่มาดามไปสอบถามข้อมูลมา ที่ “แรบบิท รีสอร์ท พัทยา” แห่งนี้ เป็นรีสอร์ทสุดหรูที่โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมไทยประยุกต์แห่งเดียวบนหาดดงตาล บนพื้นที่ 10 ไร่  ชายหาดติดทะเล ภายในรีสอร์มีต้นไม้ตกแต่งสไตล์ tropical และมาดามเชื่อว่าครอบครัวไหนมีเด็กๆ ไปด้วยจะถูกใจอย่างแน่นอน เพราะที่ แรบบิท รีสอร์ท พัทยา มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึงสองสระ คือสระสำหรับครอบครัวที่เหมาะกับเด็กๆ และสระสำหรับผู้ใหญ่

ในส่วนของห้องพัก ที่นี่มีห้องพักสไตล์รีสอร์ท 49 ห้อง โดยมีให้เลือกทั้งแบบ Forest View และ Pool View ซึ่งแต่ละหลังจะมีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ ตั้งอยู่ลดหลั่นกันลงมาจากไหล่เขาจนถึงริมหาด มีทั้งบ้านชั้นเดียวแบบสวีท และวิลล่า 2 ชั้นขนาดใหญ่ สำหรับมาเป็นคู่หรือครอบครัวใหญ่  ตกแต่งด้วยคอนเซ็ปต์ Asian Contemporary เน้นโทนสีที่เข้ากับธรรมชาติและสีไม้เป็นหลัก ผสมกลิ่นอายแบบไทย

ซึ่งห้องพักนั้นมี 5 ประเภท ประกอบด้วย

ห้องพักเริ่มต้นสำหรับ 2 ท่าน คือประเภท Gold Forest Room และ Sliver Forest Room

ห้องพักประเภท Gold Antique Room  และ Silver Antique Room  มีเตียงขนาดใหญ่ 2 เตียง

ห้องพักแบบ Gold Antique –Extra Bedroom และ Silver Antique –Extra Bedroom

บ้านชั้นเดียวที่เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการความเงียบสงบ  Gold Cottage

และบ้านพักสไตล์วิลล่า 2 ชั้น ที่สามารถพักได้แบบครอบครัว กับ Gold Villa และ Silver Villa

จากข้อมูลที่มาดามได้มาทำให้รู้ว่าที่ “แรบบิท รีสอร์ท พัทยา” นี้ได้รับรางวัลจาก Trip Advisor Choice Awards ถึง 11 ปีซ้อนด้วยนะคะ ใครสนใจอยากไปพักผ่อนก็สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แรบบิท รีสอร์ท โทร 038- 251730 ถึง 732 หรือ www.rabbitresort.com ได้เลยค่ะ

และสำหรับใครที่อยากได้ห้องพัก “แรบบิท รีสอร์ท พัทยา” ราคาที่ถูกลงมาดามขอแนะนำให้จองผ่าน Traveloka คลิกไปจองที่ลิงก์นี้ https://www.traveloka.com/th-th/hotel/thailand/rabbit-resort-1000000250390 ได้เลยค่ะ เค้ามีโปรโมชั่นราคาพิเศษมาฝากเรื่อยๆ ที่สำคัญราคาที่เราเห็นคือราคาที่เราต้องจ่ายแบบไม่มีบวกใดๆ เพิ่มด้วย ดีงามตรงนี้

มาดามตัวกลม

ad.pressacard.700.90