เวอร์เซเลลากา (Versele-laga) โดย หจก.ภมรชัย ซัพพลาย ร่วมกับ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2, สถานทูตเบลเยี่ยมประจำประเทศไทย, คณะสัตวแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และสวนปาล์มฟาร์มนก จัดงานมหกรรมคนรักนกสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ครั้งที่ 7 “We Love Pets Circus in Wonderland” (วี เลิฟ เพ็ตส์ เซอคัซ อิน วันเดอร์แลนด์)

ดร.ภมรชัย อภิชาติประคัลภ์

ดร.ภมรชัย อภิชาติประคัลภ์ ผู้จัดงาน เผยว่า สัตว์เลี้ยงกับคนเป็นสิ่งที่อยู่คู่กันมานาน เปรียบเสมือนทั้งเพื่อนและสมาชิกในครอบครัว และในปัจจุบันคนไทยได้ให้ความสำคัญกับสัตว์เลี้ยงมากขึ้น โดยเฉพาะนก ซึ่งมีความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะนักเลี้ยงนกรุ่นใหม่ที่เลี้ยงนกใกล้ชิด และปล่อยเลี้ยงอิสระไม่ขังกรง นกมีหลากหลายสายพันธุ์ สามารถฝึกทำกิจกรรมร่วมกับคนได้ ซึ่งนกมีเสน่ห์ มีความเชื่อง ฉลาด น่ารักแสนรู้ และมีสีสันมากมาย

งานนี้จะเป็นการรวมตัวกลุ่มคนรักนกมาแลกเปลี่ยนความรู้กัน โดยในงานเราจะมีผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้คำปรึกษา ให้ความรู้ความเข้าใจอย่างถูกต้องเกี่ยวกับเลี้ยงนก และปีนี้มีความพิเศษมากขึ้น เรารวมตัวของกลุ่มคนรักกระต่าย ที่จะนำกระต่ายน่ารัก หลากหลายสายพันธุ์มาพบปะและทำกิจกรรมร่วมกันพร้อมสนุกสนานกับสนามเด็กเล่นของกระต่าย Rabbit Playground ขนาดใหญ่ ที่นับเป็นสีสันของงานแน่นอนครับ

โดยในงานได้รับเกียรติจาก พณฯ ท่าน เอกอัครราชทูต ฟิลิปป์ คริเดก้า และดร.โภคิน พลกุล เป็นประธาน โดยมีดารานักแสดง คุณเซฟฟานี่ อาวะนิค และพ้อยท์-ชลวิทย์ มีทองคำ ร่วมงาน และยังมีการออกร้านสินค้าเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงที่มีคุณภาพในราคาพิเศษ

รวมถึงกิจกรรมภายในงาน ประกอบด้วย การประกวดนกสวยงามที่สุดในประเทศไทย 5 ประเภท อาทิ นกหงส์หยก, นกริงค์เนค, นกฟอร์พัส (นกแก้วจิ๋ว), นกฟินช์ 7 สี, นกเลิฟเบิร์ด ชิงถ้วยรางวัลอันทรงเกียรติจากสถานทูตเบลเยี่ยม

โดยไฮไลท์ของงานคือ การแข่งขันความเร็วของนกบินอิสระ, การประกวดกระต่ายสุขภาพดี, การแข่งขันวิ่งกระต่าย, การแข่งขันนัดพิเศษ ระหว่างกระต่ายกับเต่า, เทคนิคการเลี้ยงนกและกระต่ายจากผู้เชี่ยวชาญการดูแลสัตว์เลี้ยง และคำแนะนำเรื่องอาหาร จากทีมสัตว์แพทย์ และกิจกรรมความบันเทิงภายในงานอีกมากมาย งานนี้ชมฟรีตลอดทั้งงาน!

งานมหกรรมคนรักนกสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ครั้งที่ 7 “We Love Pets Circus in Wonderland” (วี เลิฟ เพ็ตส์ เซอคัซ อิน วันเดอร์แลนด์) จัดขึ้นในวันที่ 30 กันยายน – 1 ตุลาคม 2560 ตั้งแต่ 10.00 – 20.00 น. ณ ชั้น 4 ห้องพระราม 2 ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม2 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/welovepetsbypamornchai

ad.pressacard.700.90