ซูมซอกแซกดอทคอมเชิญชวนผู้อ่านทุกท่านและนักออกแบบเข้าร่วมงานสัมมนา Bangkok International Typographic Symposium 2017 หรือที่เรียกสั้นๆ ว่างาน BITS ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 27-29 ตุลาคม 2560

งานสัมมนาเกี่ยวกับการออกแบบตัวอักษรและการนำตัวอักษรไปใช้ในชีวิตประจำวัน และในเชิงธุรกิจ ที่จัดขึ้นโดยบริษัทคัดสรร ดีมาก จำกัด บริษัทที่เป็นผู้นำในด้านธุรกิจออกแบบตัวอักษรในประเทศไทยมานานกว่า 10 ปี

งานนี้นับว่าเป็นงานใหญ่งานหนึ่งสำหรับวงการออกแบบไทย ในแต่ละปีทางคณะผู้จัดงานได้เชิญ นักออกแบบตัวอักษร นักพัฒนาซอฟต์แวร์ และนักออกแบบที่ใช้ตัวอักษรเป็นหลักในการทำงานมาเป็นวิทยากร ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

ทั้งนี้เพื่อเป็นการพัฒนาศักยภาพของนักออกแบบไทย แลกเปลี่ยนความรู้ในด้านการออกแบบตัวอักษร และเป็นการสร้างความแข็งแรงทั้งทางด้านบุคลากร และทางด้านอุตสาหกรรมการออกแบบตัวอักษรในประเทศไทย

งาน BITS ในปีนี้จะจัดในวันที่ 27-29 ตุลาคม 2560 โดยจะแบ่งกิจกรรมออกเป็น 3 วัน ต่างสถานที่ ดังนี้

วันแรกจะเป็นวันพูดคุยธุรกิจ มีการอัพเดตข่าวสารในวงการออกแบบตัวอักษร จัดขึ้นที่ สถาบัน Goethe ซึ่งผู้ที่ซื้อบัตรเข้าฟังสัมมนาในวันที่สาม 50 คนแรกจะได้สิทธิ์เข้าร่วมในวันนี้ด้วย

วันที่สองจะเป็นวันเวิร์กชอป จัดขึ้นที่ TCDC เจริญกรุง, CommMa จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, TCDC Commons และที่ TAB ซึ่งจะมีเวิร์กชอปมากมายให้เลือกเรียน ต้องจองล่วงหน้าเพราะบางเวิร์กชอปมีจำนวนจำกัด

วันที่สามจะเป็นวันสัมมนา จัดที่ W Hotel ในปีนี้ ได้เชิญนักออกแบบตัวอักษรชื่อดังอย่าง Lisa Schiltz, Rainer Erich Scheichelbauer, Toshi Omagari, Bruno Maag, ธีรวัฒน์ พจน์วิบูลศิริ, ณัฐพล โรจนรัตนางกูร เป็นต้น

ราคาค่าบัตรร่วมสัมมนาสำหรับชาวไทย 3,000 บาท (รวมอาหารกลางวัน และอาหารว่างตลอดทั้งวัน) และ 1,000 บาท ต่อ 1 เวิร์กชอป

แต่ถ้าซื้อแบบแพ็คเกจคือ บัตรร่วมสัมมนา และ 1 เวิร์กชอป ราคา 3,500 บาท (ปกติ 4,000 บาท)

หรือถ้าซื้อรวมเป็นกลุ่ม 5 คน ยิ่งคุ้ม ราคาบัตรสัมมนา 12,500 บาท (ปกติ 15,000 บาท) เวิร์กชอป 4,000 บาท (ปกติ 5,000 บาท) และถ้าซื้อรวมทั้ง 2 อย่างจะยิ่งถูก จะเหลือ 16,000 บาท (ปกติ 20,000 บาท) และไม่จำเป็นต้องลงเวิร์กชอปเดียวกัน

งานนี้นอกจากจะได้ความรู้และอัพเดตความเคลื่อนไหวในวงการออกแบบตัวอักษรแล้ว ยังจะได้งานออกแบบสวยๆ จากนานาชาติติดไม้ติดมือกลับไปเป็นที่ระลึกมูลค่ากว่า 6,000 บาท

งานดีๆ แบบนี้ไม่จำเป็นต้องเป็นนักออกแบบเท่านั้นที่จะมาร่วม ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของกิจการ ข้าราชการ พ่อค้า หรือประชาชนทั่วไป ก็สามารถเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ของงาน BITS ได้ เพื่อที่จะได้เข้าใจว่าการออกแบบ และตัวอักษรนั้นมีความสำคัญต่อธุรกิจและสิ่งรอบๆ ตัว และสามารถนำข้อมูลที่ได้จากการสัมมนาไปต่อยอดธุรกิจได้อีกเช่นกัน

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/bitsmmx/ หรือซื้อบัตรได้ที่ go.eventpop.me/BITS2017

ซูมซอกแซกดอทคอม

ad.pressacard.700.90