หากพูดถึงร้านอาหารเพื่อคนรักสุขภาพ หนึ่งในร้านอาหารที่ใครก็พูดถึงต้องมี ร้าน “สปา ฟู้ดส์” ติดอยู่ในอันดับต้นๆ ของร้านยอดนิยมสำหรับคนรักสุขภาพแน่นอน และเพื่อเอาใจสายเฮลตี้ที่อยากมีสุขภาพดี ฟู้ดลอฟท์ สาขาห้างเซ็นทรัลชิดลม เลยยกร้าน “สปา ฟู้ดส์” มาให้ได้อิ่มอร่อย แบบสุขกายสบายใจ ตลอดเดือนตุลาคมนี้

ร้าน “สปา ฟู้ดส์” คือร้านอาหารสุขภาพสไตล์ Homemade Cuisine เปิดให้บริการมานานกว่า 17 ปี สำหรับเมนูของร้าน บอกเลยว่าใครเป็นสาวกคนรักอาหารมังสวิรัติ หากได้ลิ้มลองแล้วเป็นต้องเลิฟไปตามๆ กัน ด้วยเพราะเมนูทุกจานปราศจากเนื้อสัตว์ อีกทั้งทางร้านยังได้คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์โปรตีนถั่วเหลืองในรูปแบบต่างๆ ให้เหมือนกับเนื้อสัตว์ที่มีคุณค่าทางโภชนาการเทียบเท่ากับเนื้อสัตว์เลยทีเดียว

ซึ่งโปรตีนถั่วเหลืองของทางร้านไม่มีสารก่อมะเร็ง ไม่ใส่ผงชูรส ไม่ใส่วัตถุกันเสีย และมีกรดอะมิโนจำเป็นครบตามความต้องการของร่างกาย ทั้งยังให้พลังงานจากโปรตีนที่สมบูรณ์อีกด้วย! ส่วนใครที่ต้องการกากใยและไฟเบอร์ ทางร้านก็ยังมีเมนูซึ่งมีส่วนผสมจากบุก ที่มีไฟเบอร์สูงช่วยในการดูดซึมไขมันออกจากร่างกาย งานนี้ไม่ต้องกังวลเรื่องความอ้วน แถมได้ความเฮลตี้ไปเต็มๆ

เพื่อกระตุ้นความเฮลตี้ในตัวคุณ ขอแนะนำ “ผัดไทยกุ้งเส้นจันท์” เต็มๆ คำกับเส้นจันท์รสชาติกลมกล่อม เสริฟ์พร้อมกุ้งตัวโตๆ ที่ทำจากโปรตีนถั่วเหลือง รสชาติอร่อยจนลืมว่าเป็นอาหารมังสวิรัติเลย, “ข้าวมันไรซ์เบอร์รี่ส้มตำไก่ย่าง” ส้มตำไทยรสชาติครบรสถูกปากตามสไตล์ส้มตำไทยแท้ เคียงข้างมาด้วยไก่ย่างที่ได้จากไก่โปรตีนถั่วเหลือง รับประทานเข้าคู่กับส้มตำและน้ำจิ้มแจ่ว อร่อยฟินสุดๆ

ส่วนใครชอบรับประทานเบอร์เกอร์ขอแนะนำ เบอร์เกอร์ปลาอินทรีย์ หน้าตาดีชวนรับประทาน ที่สำคัญมีความเป็นเบอร์เกอร์ทั้งหน้าตาและรสชาติอีกด้วย ฯลฯ นอกจากเมนูสุขภาพที่มีให้เลือกหลากหลายแล้ว แต่ละเมนูของทางร้านยังสามารถบอกปริมาณพลังงานแคลอรี่ที่เรารับประทานอีกด้วย ดีต่อใจสุดๆ

งานนี้ใครเลิฟอาหารมังสวิรัติอยู่แล้ว หรืออยากจะดูแลสุขภาพด้วยอาหารการกิน ฟู้ดลอฟท์ ห้างเซ็นทรัลชิดลม ชวนลองแวะเวียนมารับประทานอาหารเพื่อสุขภาพได้ที่ ร้าน “สปา ฟู้ดส์” ได้ตั้งแต่วันนี้–31 ตุลาคม 2560 ที่ฟู้ดลอฟท์ ชั้น 7 เซ็นทรัลชิดลม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-793-7070 หรือ https://www.facebook.com/centralfoodloft/

ad.pressacard.700.90