เอ็มพิคเจอร์ส ชวนแฟนๆ เข้าสู่โลกแห่งความมันส์เหนือจินตนาการ กับ “TOKYO GHOUL (โตเกียว กูล) คนพันธุ์กูล” ภาพยนตร์ไลฟ์แอ๊คชั่นฟอร์มเยี่ยมแห่งปีที่สร้างจากผลงานมังงะยอดนิยมที่หลายคนรอคอย

“TOKYO GHOUL (โตเกียว กูล) คนพันธุ์กูล” บอกเล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มธรรมดาคนหนึ่ง ‘คาเนกิ เคน’ (คุโบตะ มาซาทากะ) ที่ชีวิตของเขาได้เปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อได้พบกับ ‘คิมิชิโระ ริเสะ’ (อาโออิ ยู) หญิงสาวที่ชื่นชอบ เมื่อเขาได้คุยกับเธอเขาพบว่าทั้งเขาและเธอต่างชอบอะไรที่คล้ายกัน

ต่อมาเขาพบว่าริเสะ “ไม่ใช่มนุษย์” แต่เป็น “กูล” สิ่งมีชีวิตที่อยู่ได้ด้วยการกินมนุษย์เป็นอาหาร และหลังจากที่เกิดอุบัติเหตุขึ้นในเวลาต่อมา แพทย์ต้องนำอวัยวะของริเสะมาใช้เพื่อรักษาชีวิตของคาเนกิเอาไว้ ทำให้เขาไม่ใช่มนุษย์ธรรมดาอีกต่อไป แต่เป็นครึ่งคน ครึ่งกูล ต่อจากนี้เขาจะเลือกใช้ชีวิตแบบมนุษย์ หรือใช้ชีวิตแบบกูล

“TOKYO GHOUL (โตเกียว กูล) คนพันธุ์กูล” นั่งแท่นกำกับโดย “เคนทาโร่ ฮากิวาระ” จาก Uso Nante Hitotsu mo Nai no (2017) ถ่ายทอดเรื่องราวโดยสองนักแสดงสุดฮ็อตประเทศญี่ปุ่น “คุโบตะ มาซาทากะ” จาก Death Note (2015) ฉบับทีวีซีรีย์ รับบท “คาเนกิ เคน”, นักแสดงสาวหน้าหวาน “อาโออิ ยู” จาก Rurouni Kenshin (2014) ในบท “คามิชิโระ ริเสะ”

ร่วมด้วย “ฟุมิกะ ชิมิสึ” จาก HK: Hentai Kamen  Abnormal Crisis (2016) ในบท “โทกะ คิริชิมะ”, “ซูซูกิ โนบูยูกิ” จาก Wolf Girl and Black Prince (2016) รับบท “โคทาโร่ อาม่อน” และ “โออิซุมิ โย” จาก I Am a Hero (2015) ในบท “คุเรโอะ มาโดะ”

อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อมนุษย์ไม่ได้อยู่จุดสูงสุดของห่วงโซ่อาหารอีกต่อไป! เตรียมพบกับภาพยนตร์แอ๊คชั่นสัญชาติญี่ปุ่นที่จะมาส่งมอบประสบการณ์สุดมันส์ส่งตรงสู่คอหนังแบบซีนต่อซีน “TOKYO GHOUL (โตเกียว กูล) คนพันธุ์กูล” 12 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

ad.pressacard.700.90