บริษัท โอเชียนกลาส จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องแก้วคุณภาพชั้นนำของประเทศ
เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่สุดพิเศษ Ocean Glass Festive Collection – Limited Edition – Magic Moment Collection เตรียมส่งมอบความสุขสู่ทุกผู้รับกับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง

นางสาวจริยา แสงไชยญา รองกรรมการผู้จัดการ และรักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท โอเชียนกลาส จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในฐานะที่ทางบริษัทฯ เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องแก้วรายใหญ่ในเอเชีย บริษัทได้วางทิศทางและวิสัยทัศน์ (Vision) ในการดำเนินธุรกิจที่ต้องการเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดเครื่องแก้วคุณภาพระดับโลก เพื่อให้แบรนด์ “โอเชียนกลาส” เป็นแบรนด์ที่เข้าไปอยู่ในใจและความต้องการของผู้บริโภคในทุกตลาดให้ได้ ด้วยการรุกขยายตลาดออกไปอย่างต่อเนื่อง

ในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ บริษัท โอเชียนกลาส จำกัด (มหาชน) ได้สร้างสรรค์ของขวัญสุดพิเศษ ซึ่งครั้งนี้ทางบริษัทฯ ได้ร่วมกับแบรนด์ควอลี่ (QUALY) แบรนด์ไทยที่ได้รับรางวัลด้านการออกแบบอย่างมากมาย โดยร่วมออกแบบแก้วพิมพ์ลายสวยมีดีไซน์ ในกล่องของขวัญดีไซน์ใหม่ล่าสุด ชุด “Ocean Glass Festive Collection – Limited Edition” รุ่น Magic Moment

ซึ่งจะมีเหล่าการ์ตูนสัตว์น้อยน่ารักทั้ง 3 ธีม คือ Farm House Theme สีชมพู, Wild Life Theme สีเขียว, Arctic Life Theme สีฟ้า โดยตัวการ์ตูนลูกสัตว์ตัวเล็กสื่อถึงการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ และตัวการ์ตูนครอบครัวสัตว์สื่อถึงความสัมพันธ์ของคุณกับครอบครัวและเพื่อนๆ กลิสเตอร์สื่อถึงบรรยากาศเฉลิมฉลองในช่วงเทศกาลปีใหม่ พร้อมข้อความสร้างแรงบันดาลใจ และส่งมอบความปรารถนาดีให้กับคนพิเศษและครอบครัว

การจัดกลุ่มสินค้าที่มีความเหมาะสมตอบรับกับความต้องการของ 3 กลุ่มเป้าหมาย โดยจัดสินค้าเป็นแบบเซตเดี่ยว สำหรับส่งมอบความรู้สึกที่ดีแก่กัน และเซตแบบครบชุดสำหรับเป็นของขวัญ ซึ่งวางจำหน่ายในราคาที่เหมาะสม ราคาเริ่มต้น 100 บาทไปจนถึง 400 บาท เป็นการจำหน่ายผ่านห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศเพื่อการเข้าถึงผู้บริโภคโดยตรง ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ หรือสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.oceanglass.com

ad.pressacard.700.90