ใกล้ถึงวันที่หลายๆ คนรอคอย สำหรับวันส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ซึ่งในวันนั้นหลายคนก็อยากจะหาร้านอาหารแบบจัดเต็มทั้งรสชาติอาหารและบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก

ถ้ายังนึกไม่ออกว่าจะไปที่ไหนดี มาดามขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ  ห้องอาหารบลูสกายบาร์ แอนด์ ไดนิ่ง ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว นี่เอง ที่ทางโรงแรมพร้อมให้บริการจัดเต็มในวันนั้นสำคัญ ในธีมงาน “โกลว์ อิน บลูสกาย (Glow in Blue Sky)” ท่ามกลางวิวระฟ้าบนชั้น 24  ของโรงแรมฯ

ด้วยชุดเมนูอาหารค่ำ 7 คอร์ส รังสรรค์โดย เชฟคริสเตียน เวอเด็นเบิร์ก หัวหน้าพ่อครัวฝ่ายบริหารคนใหม่ ซึ่งได้ใช้ประสบการณ์ที่มีมาอย่างยาวนานคัดเฉพาะเมนูเด่น ปรุงด้วยวัตถุดิบชั้นดีนำเข้าจากต่างประเทศมาให้คุณได้ลิ้มลองความอร่อยทั้ง 7 คอร์ส โดยมีเมนูดังนี้

คอร์สที่ 1 หอยนางรมฟินเดอแคลร์ เสิร์ฟพร้อม ไข่ปลาคาร์เวียร์

คอร์สที่ 2 เทอร์รีนตับห่านเสิร์ฟพร้อมเจลลี่ส้มพอร์ทไวน์  ส้มโอ ซอสบัลซามิก และขนมปังถั่วพิสตาชิโอ

คอร์สที่ 3 ซุปแชมเปญและบรีชีส เสิร์ฟพร้อมถั่ววอลนัทอบ องุ่น และน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล

คอร์สที่ 4 หอยทากฝรั่งเศสผัด เสิร์ฟพร้อมมูสมันฝรั่ง ยอดผัก และพาร์สลี่ย์บด

คอร์สที่ 5 เชอร์เบทแอปเปิ้ลเขียวและอโลเวร่า

คอร์สที่ 6 เนื้อปลาเทอร์บอทจากมหาสมุทรแอตแลนติกเสิร์ฟพร้อมซอสกุ้งและผัดเห็ดชานเทอเรลล์

หรือ  เนื้อสันนอกลูกวัวนำเข้าจากเนเธอร์แลนด์อบอุณหภูมิต่ำ เสิร์ฟพร้อม ซอสเมล็ดผักชี และ ผัดเห็ดชานเทอเรลล์

คอร์สที่ 7 ครีมมูสช็อกโกแลตจากเมืองมาราไกโบ เสิร์ฟพร้อมโฟมมะพร้าว และ สับปะรดแห้งหมักเหล้ารัม พร้อมรับ ชา หรือ กาแฟ เสิร์ฟกับมาการองและขนม ปิดท้ายมื้ออาหาร

เฉพาะมื้อค่ำ วันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคม 2560 ราคาท่านละ 5,500 บาท++ (ฟรี สปาร์คกลิ้งไวน์ 1 แก้ว) เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น. สำรองที่นั่ง โทร: 02 541 1234 ต่อ 4151 / Email: fb_office@chr.co.th

 

 

เรื่อง มาดามตัวกลม

ภาพ พี่สีหมึก

ad.pressacard.700.90