หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง “Jurassic World: Fallen Kingdom” ได้ปล่อยทีเซอร์สั้นเรียกน้ำย่อย ล่าสุดก็ได้ปล่อยคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำออกมาติดๆ ก่อนที่ตัวอย่างเต็มจะปล่อยออกมาในวันศุกร์นี้

ด้วยความมหัศจรรย์ การผจญภัยและความตื่นเต้นลุ้นระทึกในแบบของหนึ่งในแฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดและประสบความสำเร็จสูงสุดในประวัติศาสตร์ ใน “Jurassic World: Fallen Kingdom” ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่นี้ เราจะได้เห็นการกลับมาของตัวละครและไดโนเสาร์ตัวโปรดของเราอีกครั้ง พร้อมด้วยไดโนเสาร์พันธุ์ใหม่ๆ ที่น่าอัศจรรย์ใจและน่าสะพรึงกลัวยิ่งกว่าแต่ก่อน

นักแสดงนำของเรื่อง คริส แพรทท์ และ ไบรซ์ ดัลลัส โฮเวิร์ด หวนคืนสู่เรื่องราวนี้อีกครั้ง พร้อมกับผู้ควบคุมงานสร้าง สตีเวน สปีลเบิร์ก และโคลิน เทรโวร์โรว์ โดยยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์สและแอมบลิน เอนเตอร์เทนเมนต์ ร่วมแสดงโดย เจมส์ ครอมเวล, เท็ด เลอไวน์, จัสติซ สมิธ, เจอรัลดิน แชปลิน, แดเนียลลา ไพน์ดา, โทบี้ โจนส์, เรฟ สปอล โดยมี บีดี หว่อง และเจฟฟ์ โกลด์บลูม กลับมารับบทเดิมของพวกเขา

ภาพยนตร์กำกับโดย เจ.เอ. บาโยนา (The Impossible) อีพิคแอ๊คชั่นผจญภัยเรื่องนี้เขียนบทโดยเทรโวร์โรว์ ผู้กำกับ Jurassic World และมือเขียนบทร่วม ดีเร็ค คอนนอลลี ผู้อำนวยการสร้างแฟรงค์ มาร์แชล และแพท โครว์ลีย์ ร่วมมือกับสปีลเบิร์กและเทรโวร์โรว์อีกครั้งในการนำทีมงานสร้างภาคใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้

พบกับ “Jurassic World: Fallen Kingdom” 7 มิถุนายน 2561 ในโรงภาพยนตร์ ติดตามข่าวสารได้ทาง https://www.facebook.com/JurassicPark.TH

ad.pressacard.700.90