การท่องเที่ยวฮ่องกงเตรียมเอาใจนักท่องเที่ยวชาวไทยที่อยู่ในแวดวงกิจกรรมประชุมสัมมนา การท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล รวมถึงการจัดแสดงสินค้าและนิทรรศการ หรือเรียกย่อๆ ว่าธุรกิจไมซ์ (MICE) ทุกท่าน ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ “Good Fortune” ชวนเสริมสิริมงคลปีใหม่และเปิดรับพลังโชคลาภดีๆ ให้แก่ชีวิต

นักท่องเที่ยวชาวไทยจำนวนมากให้ความสนใจเรื่องฮวงจุ้ยเสริมดวงชะตา ประกอบกับชื่นชอบการไหว้พระขอพรตามวัดชื่อดังต่างๆ การท่องเที่ยวฮ่องกงจึงจัดแคมเปญการท่องเที่ยวเสริมสิริมงคล “Good Fortune” ขึ้นเพื่อกลุ่มนักเดินทางธุรกิจชาวไทยที่จะมาเยือนฮ่องกงโดยเฉพาะ ซึ่งประกอบด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ ดังต่อไปนี้

> ฟรี! เคล็ดลับเสริมดวงชะตาพร้อมคำแปลภาษาไทย โดยซินแสด้านฮวงจุ้ย (สำหรับกลุ่มนักเดินทาง 50 คนขึ้นไป)

เคล็ดลับและคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญด้านโหราศาสตร์จีนจะช่วยทำให้กิจกรรมของบริษัทคุณสนุกสนานมากยิ่งขึ้น!

> ของที่ระลึกเสริมสิริมงคล ฟรี! (สำหรับกลุ่มนักเดินทาง 20 คนขึ้นไป)

เครื่องรางรูปน้ำเต้าและเหรียญมงคลเสริมความร่ำรวยและความสุขให้แก่ผู้ที่เข้าร่วมทริป ทุกคน!

วัดวาอารามทั่วฮ่องกงเป็นที่ที่ผู้คนนิยมแวะมาไหว้พระขอพรและสักการะบูชาเทพเจ้าอยู่เป็นประจำ รวมทั้งเป็นสถานที่จัดกิจกรรมหลักของเทศกาลสำคัญต่างๆ ของเมืองด้วย หากแวะมาเที่ยวฮ่องกง ให้ลองทำตามวิถีความเชื่อของชาวจีนอย่างการไหว้พระขอพรเพื่อเสริมความมั่งมีศรีสุขให้แก่ชีวิต และขอให้สุขภาพของตนเองและคนในครอบครัวแข็งแรง ตลอดจนให้ธุรกิจการงานเจริญรุ่งเรือง

โดยวัดที่ห้ามพลาดได้แก่ วัดหวังต้าเซียน วัดกังหันแชกงหมิว และพระใหญ่นองปิง ที่ล้วนมีชื่อเสียงเรื่องการขอโชคลาภความสำเร็จ!

(ข้อเสนอทั้งหมดเป็นไปตามเงื่อนไขและข้อตกลงที่กำหนดไว้ โดยใช้ได้ถึง 31 มีนาคม 2562 และการท่องเที่ยวฮ่องกงขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า)

ad.pressacard.700.90