เด็กๆ คือของขวัญอันล้ำค่า เตรียมสร้างความสุขให้พวกเขาด้วยมื้อสังสรรค์ของครอบครัวอันแสนวิเศษในวันเด็กนี้ โกจิ คิทเช่น + บาร์ (Goji Kitchen + Bar) ร้านอาหารสไตล์ออลเดย์ไดนิ่ง

โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ ปาร์ค (Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park) ได้รังสรรค์มื้อบุฟเฟ่ต์พิเศษสำหรับเด็กๆ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองโอกาสอันแสนสนุกสนานประจำปี

พร้อมด้วยกิจกรรมน่าตื่นเต้นอีกมากมาย และเมนูอาหารแสนอร่อยสำหรับเด็กๆ ทุกวัย กับมื้ออาหารกลางวันที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ซึ่งพร้อมจะเปลี่ยนวันเด็กของคุณให้กลายเป็นวันอันแสนพิเศษไม่รู้ลืม

บุฟเฟ่ต์ครบสูตรสำหรับเด็กโตยังพร้อมเสิร์ฟคู่กัน กับเมนูคัดสรรที่สร้างสรรค์ขึ้นโดยเฉพาะสำหรับวัยหนุ่มสาว นอกจากนี้ บุฟเฟ่ต์สำหรับเด็กๆ สุดเอ็กคลูซีฟนี้ยังเนืองแน่นไปด้วยเมนูยอดนิยม อาทิ ฟิชแอนด์ชิพส์, มินิเบอร์เกอร์, ปีกไก่ทอด และพิซซ่า

ในวันพิเศษเช่นนี้ เรายังได้มอบความสุขให้กับเด็กๆ ด้วยเมนูของหวานคัดสรร ซึ่งรวมไปถึง ขนมสายไหม, ป๊อปคอร์น, คัพเค้ก, ขนมแท่ง และสเตชั่น “ดีไอวาย ดิเสิร์ท” (“DIY Dessert”) ซึ่งเด็กๆ สามารถสร้างสรรค์แพนเค้กและวาฟเฟิลได้ด้วยตัวเอง!

กับนานาเครื่องดื่ม ซึ่งรวมไปถึง สครัมมีโอรีโอเชค, ช็อกโกแลตร้อน และครีมโซดา (บวกด้วยตัวเลือกเพื่อสุขภาพอีกมากมายเช่นกัน!) และตัวตลกโบโซ่ (Bozo the Clown) ก็จะมาร่วมสร้างสีสันด้วยบอลลูนรูปสัตว์อันแสนประทับใจ มอบให้เด็กๆ นำกลับบ้านเป็นที่ระลึกของวันอันน่าตื่นเต้นนี้

บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันสุดพิเศษสำหรับวันเด็กนี้ นำเสนอด้วยราคาเพียง 828++บาทต่อคน (ไม่รวมเครื่องดื่ม) และสำหรับเด็กๆ ที่มีอายุระหว่าง 7-11 ปี เพียงครึ่งราคา ส่วนเด็กอายุระหว่าง 0-6 ปี ร่วมรับประทานอาหารได้ฟรี!

เด็กๆ เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว และนี่คือช่วงเวลาแห่งความสุขอันล้ำค่าที่คุณจะมีร่วมกัน ด้วยการรวมตัวของครอบครัวและเฉลิมฉลองวันเด็กกับเด็กๆ ของคุณ ณ โกจิ คิทเช่น + บาร์!

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองโต๊ะในโอกาสสุดพิเศษนี้ กรุณาอีเมล์มาที่ restaurant reservations.bkkqp@marriotthotels.com หรือโทร. +66 (0) 2 059 5999

ad.pressacard.700.90