“กวินท์ ดูวาล” ศิลปินฮิปฮอปที่เคยโด่งดังจนมีแฟนคลับนับแสน… ที่ชีวิตพลิกผันจนต้องหันมาจับพวงมาลัยขับแท็กซี่ และเทรนเนอร์ฟิตเนส ล่าสุดหนุ่มลูกครึ่งไทย – จีน – อังกฤษ อดีตสมาชิกวง ทรีทูวัน หวนกลับมาจับไมค์เต็มตัวอีกครั้งในฐานะศิลปินเดียวครั้งแรกในชีวิต!

พร้อมกับกลายเป็นประเด็นร้อนแรงบนสังคมออนไลน์ว่า การกลับมาครั้งนี้ของ “กวินท์” จะรุ่ง หรือ ร่วง? งานนี้พลาดไม่ได้ รายการ Life.beats By GMM BRAVO (ไลฟ์ บีทส บาย จีเอ็มเอ็ม บราโว่) จึงรีบคว้าตัวนักร้องหนุ่มสุดฮอต มาเผยถึงคำถามที่ใครหลายคนคาใจว่า…

“เอาจริงๆ จากประสบการณ์ชีวิตของผมในช่วง 2 – 3 ปี ที่ผ่านมา มันได้สอนและให้ข้อคิดต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในตอนบวช ตอนเป็นทหาร หรือแม้กระทั่งช่วงที่ผมไปรับจ้างขับอูเบอร์ และ เทรนเนอร์ฟิตเนส มันได้บอกผมเสมอว่าไม่มีอะไรที่ทำไม่ได้! พอผ่านช่วงเวลานั้นมาสักระยะผมก็อยากที่จะลองกลับมาทำงานเพลงเต็มตัวอีกครั้งในฐานะศิลปินเดี่ยว ก็มีหลายคนถามผมว่าจากที่เคยเป็นศิลปินที่ดังมากๆป๊อปปูล่าสุด ๆกลัวมั๊ยว่าครั้งนี้จะไปไม่รอดไม่ป๊อบเหมือนเดิม ผมอยากจะบอกว่าผมไม่สนใจหรอกครับ เพราะผมทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดทำเพลงออกมาให้ดีที่สุด ถ้ามันดังก็ดีไป เราไม่สามารถไปบังคับให้เค้ามารักได้…”

ติดตามช่วงชีวิตที่หายไปของ “กวินท์ ดูวาล” และโชว์เพลงเพราะๆ ก่อนนอน “หายงอน” ซิงเกิ้ลเดี่ยวล่าสุด ได้ในรายการ Life.beats (ไลฟ์ บีทส) วันอาทิตย์ที่ 14 มกราคมนี้ เวลา 22.45 น. ทางช่อง GMM25 #GMM25 #LIFEBEATS #GMMBRAVO

ad.pressacard.700.90