กระแสเปรี้ยงไม่หยุด สำหรับนักร้องสาว “ป๊อปปี้ ปรัชญาลักษณ์” เจ้าของรางวัลศิลปินหน้าใหม่ฝ่ายหญิงยอดนิยม จากงานมหานคร อวอร์ดส ครั้งที่ 13 ที่ล่าสุดเจ้าตัวปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ถ่ายทอดอารมณ์ระทมทุกข์จากรักลวงในเพลง “เซาฮักก็บ่บอก”

โดย “ป๊อปปี้ ปรัชญาลักษณ์” แจ้งเกิดกับบทเพลงที่ฮอตฮิตจนถึงทุกวันนี้อย่าง “ต้องฮักให้สุดใจ” และ “ขอโทษที่ทำให้รอ” ส่วนเพลงใหม่ “เซาฮักก็บ่บอก” ประพันธ์คำร้องและทำนองโดย อ.คำมูน พระโสภา และเรียบเรียงโดย อ.สมพงษ์ สมรัก ซึ่งหากใครที่กำลังอยู่ในสถานการณ์นี้ มีน้ำตาคลอแน่นอน

ป๊อปปี้ กล่าวว่า “2 เพลงที่ผ่านมาจะเป็นเพลงช้าที่ส มหวังในความรัก ส่วนในเพลง “เซาฮักก็บ่บอก” ตรงกันข้ามเลยคือเศร้าสุดๆ ทำการบ้านค่อยข้างเยอะในการร้อง เพื่อถ่ายทอดอารมณ์เศร้านั้นออกไปให้คนฟังอินไปกับเรา และมีการเปลี่ยนลุคนิดหน่อย ซึ่งหนูดีใจมาก (หัวเราะ) เพราะหนูกลัวแฟนๆ จะเบื่อ ส่วนเอ็มวีไปถ่ายทำที่จังหวัดพิษณุโลกค่ะ ในเอ็มวีจะไม่มีเส้นเรื่อง แต่แฟนๆ จะได้เห็นหนูร้องเพลงท่ามกลางทัศนียภาพอันสวยงามของจังหวัดพิษณุโลกค่ะ สุดท้ายนี้ขอฝากอีกหนึ่งบทเพลงของหนู ซึ่งหนูและพี่ทีมงาน ยุ้งข้าวเรคคอร์ด ตั้งใจทำมาก หวังว่าทุกท่านจะชอบและสนับสนุนด้วยดีเช่นเดิมนะคะ ขอบคุณค่ะ”

ติดตามชมเอ็มวี “เซาฮักก็บ่บอก” ได้ทาง YouTube Channel และ facebook fanpage ยุ้งข้าว เรคคอร์ด โหลดเพลง “เซาฮักก็บ่บอก” เป็นเสียงรอสายได้ทาง *499261 กด 1

ad.pressacard.700.90