ภาพยนตร์เรื่อง “Red Sparrow – หญิงร้อนพิฆาต” ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ที่เผยให้เห็นถึงที่มาของการเป็นสายลับสแปร์โรว์ของนางเอก คือ “เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์” โดยภาพยนตร์จะเข้าฉาย 1 มีนาคม 2561

“Red Sparrow – หญิงร้อนพิฆาต” เป็นเรื่องราวของ โดมินิก้า อีโกโรว่า (รับบทโดย เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) ซึ่งอาการบาดเจ็บทำให้เธอตกงาน หนำซ้ำแม่ของเธอก็ต้องรักษาโรคร้าย เมื่อมีคนยื่นข้อเสนองามๆ แลกเปลี่ยนกับการรักษาแม่ทำให้เธอจึงตกลงรับทำงานซึ่งได้เปลี่ยนชีวิตเธอไปทันที

โดมินิก้าสมัครเข้าเรียนที่ Sparrow School ซึ่งมีการฝึกเด็กวัยรุ่นอย่างเธอให้เป็นยอดสายลับ โดยต้องใช้ร่างกายและจิตใจให้เป็นเหมือนอาวุธของเธอ หลังจากผ่านการฝึกซ้อมอย่างทรหดและทรมานแล้ว เธอได้พบกับโปรแกรม Sparrow ที่อันตรายที่สุดตั้งแต่เคยสร้างขึ้นมา

เธอได้รับภารกิจให้ไปเป็นนางนกต่อ เพื่อเค้นความลับจากสายลับซีไอเอหนุ่ม นาธานเนล แนช (โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน) มาให้ได้ไม่ว่าด้วยวิธีใดก็ตาม แต่แล้วทั้งคู่กลับต้องมาต่อสู้กับหัวใจตัวเองเมื่อต่างคนต่างเริ่มหลงใหลในตัวอีกฝ่าย แล้วภายหลังโดมินิก้าก็ตัดสินใจมาช่วยซีไอเอหนุ่มเพื่อเป็นการแก้แค้นหัวหน้าของเธอ ด้วยการหาตัวหนอนบ่อนไส้ในรัฐบาลสหรัฐ

“Red Sparrow – หญิงร้อนพิฆาต” เป็นการพบกันอีกครั้งระหว่างนักแสดงสาว เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ และผู้กำกับ ฟรานซิส ลอว์เรนซ์ จาก The Hunger Game พร้อมนักนักแสดงอีกคังคั่ง อาทิ โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน, มาทิอัส โชนาร์ท, ชาร์ลอต แลมพลิง, แมรี่-หลุยส์ ปาร์กเกอร์ และ เจเรมี่ ไอรอนส์ เป็นต้น

ภาพยนตร์เข้าฉาย 1 มีนาคม 2561 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Red-Sparrow-Movie-Thailand-117081538977237/

ad.pressacard.700.90